JE VIETNAM TUYỂN THỰC TẬP SINH MARKETING

JE VIETNAM TUYỂN THỰC TẬP SINH MARKETING

– Không yêu cầu kinh nghiệm;
– Không hạn chế độ tuổi;

Chỉ cần bạn:

– Có đam mê đối với Marketing và muốn phát triển nghề nghiệp về Marketing trong tương lai.
– Chủ động – Trách nhiệm – Nhiệt tình với công việc.

Jellyfish Education Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học Nhật, và các nước nói Tiếng Anh.

Sau gần 10 năm phát triển, hiện nay tập đoàn Jellyfish đã có mặt tại 4 quốc gia và 10 thành phố lớn, đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng nghìn sinh viên châu Á, trở thành cầu nối cho những tài năng trẻ trên toàn thế giới với những cơ hội học tập và việc làm tốt hơn.

Tại Việt Nam, cho đến nay, bằng tâm huyết, sự chia sẻ và thấu hiểu sâu sắc, chúng tôi đã truyền cảm hứng, định hướng và chắp cánh cho hơn 10.000 du học sinh đạt được ước mơ của mình.

Không chỉ là điểm đến tin cậy của các học viên, với lợi thế môi trường làm việc trẻ trung, thân thiện, chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chào đón và tạo cơ hội cho những bạn trẻ đam mê lĩnh vực kinh doanh Marketing, khao khát cống hiến cho sự phát triển chung.

Trở thành thực tâp sinh Marketing của Jellyfish, bạn sẽ nhận được:

– Chương trình đào tạo bài bản:

Chắc bạn thừa hiểu, từ kiến thức trên sách vở đến việc áp dụng vào thực tế công việc là 1 quãng đường rất dài. Đội ngũ marketing của chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, giúp bạn từng bước tham gia sâu vào các chiến dịch quảng cáo của trung tâm. Chỉ cần bạn sẵn sằng học hỏi và chăm chỉ, chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một marketer tốt.

– Môi trường đầy nhiệt huyết tuổi trẻ:

90% nhân viên tại Jellyfish là những người trẻ tuổi 9x thân thiện. Bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập và cảm thấy yêu mến môi trường này. Các bữa tiệc sinh nhật hàng tháng; vui chơi, liên hoan các dịp lễ tết; chương trình dã ngoại và du lịch hàng năm đầy ắp tiếng cười.

– Mức thu nhập hấp dẫn:

Kể cả đối với các bạn chưa có kinh nghiệm thực tế, mức lương bạn nhận được vẫn rất đáng hài lòng. Đối với các cá nhân xuất sắc, với nhiều cống hiến, chúng tôi luôn có mức thưởng kịp thời và xứng đáng.

– Sáng tạo chính là thứ mà bạn cần có và sẽ được “tu luyện” thêm tại Jellyfish Education.

☎ Apply hồ sơ ngay vào email: hr@jellyfish.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *