TEAMBUILDING 2018

TEAMBUILDING 2018

Đến hẹn lại lên, Gia đình nhà Sứa – Jellyfish Education lại cùng nhau tổ chức Teambuilding đợt 1 của năm 2018 với chủ đề ”LIVE YOUR PASSION” vào ngày 12/5/2018 tại Khu vực miền Bắc và miền Trung và ngày 05/05/2018 tại Khu vực miền Nam. Cũng như mọi năm, đây là một sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy tinh thần đoàn kết và mang lại cơ hội cho mọi người xích lại gần nhau hơn.

Rời trung tâm thành phố từ rạng sáng sớm, tất cả các thành viên của Jellyfish Education đã tập trung đúng giờ tại khu du lịch trong tiếng reo hò háo hức. Không chỉ là những giây phút thư giãn, vui chơi, đây còn dịp là để các thành viên thể hiện sự sáng tạo, tinh thần đồng đội cùng với sự quyết tâm chiến thắng của mỗi đội chơi.

Năm nay, Hà Nội- Hải Phòng cùng nhau thưởng thức hương vị biển tại Đồ Sơn sầm uất, Đà Nẵng – Huế lại vi vu tới bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp. Còn Hồ Chí Minh thì chọn Khu du lịch sinh thái Bọ Cạp Vàng là điểm dừng chân.

Jellyfish Hà Nội - Hải Phòng at Do Son Beach
Jellyfish Hà Nội – Hải Phòng tại Đồ Sơn
Jellyfish Đà Nẵng- Huế at My Khe beach
Jellyfish Đà Nẵng – Huế tại bãi biển Mỹ Khê
Jellyfish Hồ Chí Minh at Bo Cap Vang Resort
Jellyfish Hồ Chí Minh tại khu du lịch sinh thái Bọ Cạp Vàng

Với tinh thần sẵn sàng, chiến đấu hết mình cùng sự khuấy động của hướng dẫn viên, chuyến đi Team building lần này hứa hẹn sẽ bùng nổ và để lại những kỉ niệm khó phai trong lòng mỗi người.

Mặc cho cái nắng gắt giữa trưa hè, với khẩu hiệu” LIVE YOUR PASSION”, các thành viên nhà Sứa đã bùng cháy hết mình, khiến cho một ngày thứ 7 bình thường trở nên đặc biệt và ý nghĩ hơn bao giờ hết. Đây cũng chính là sợi dây vô hình gắn kết mọi người với nhau hơn và cùng nhau nắm tay vượt qua những thử thách đang chờ đợi trong tương lai.

Chương trình diễn ra với sự tham gia nồng nhiệt của các thành viên và khép lại với những nụ cười, niềm vui, sự hân hoan cùng một định hướng rõ ràng cho tương lai.

Cảm ơn mọi người đã tham gia đầy đủ và cùng nhau tạo nên một ngày ý nghĩa, hẹn gặp lại mọi người trong du lịch hè sắp tới được diễn ra vào tháng 7/2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *