THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI “VIẾT VỀ NGƯỜI PHỤ NỮ JELLYFISH BẠN YÊU MẾN”

THÔNG BÁO KẾT QUẢ CUỘC THI "VIẾT VỀ NGƯỜI PHỤ NỮ JELLYFISH BẠN YÊU MẾN"

Cuộc thi “VIẾT VỀ NGƯỜI PHỤ NỮ JELLYFISH BẠN YÊU MẾN” được phát động từ ngày 5/10 và đã kết thúc vào ngày 26/10 với gần 50 bài dự thi. 6 bài viết có nội dung hay nhất, cảm động nhất đã được Ban giám khảo chọn ra để trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích.

Ngay trong tuần đầu tiên cuộc thi diễn ra, Ban tổ chức đã đón nhận rất nhiều email từ các chi nhánh trên khắp cả nước gửi về mỗi ngày. Bên cạnh các chia sẻ hài hước, thú vị về những câu chuyện thường nhật ở công ty thì tình đồng nghiệp, đồng đội cũng được tôn vinh, ca ngợi. Mỗi câu chữ đều là cảm xúc rất đỗi chân thật của từng tác giả dành tặng người đồng nghiệp thân yêu của mình.

Điều bất ngờ là đối tượng nhắn gửi lời thương của các thành viên trong Đại gia đình nhà Sứa không chỉ là các đồng nghiệp xung quanh, mà còn có cả “các đồng nghiệp lớn” với những hồi ức, chia sẻ cảm động. Đó là những dòng nhắn nhủ chân thành của tác giả Châu Văn Tân – JF Chi nhánh Đà Nẵng: “Những ngày lễ Chị thường tự tay làm những món ăn thật ngon để mang lên cho chúng tôi. Giữa bộn bề công việc, tôi không biết Chị lấy đâu ra nhiều thời gian như thế. Nhưng Chị vẫn vậy, mọi thứ đều tươm tất và chu đáo. Vâng sếp của tôi đó, một người nhiệt huyết và hết mình vì nhân viên. Nếu Jellyfish Đà Nẵng được ví như một gia đình, thì tôi xin phép được ví Chị như một người giữ lửa.”

Hay như những dòng chia sẻ sâu tận tâm can của bạn Lê Thị Tú Anh – JF Chi nhánh CMC Hà Nội: “Giang à, cậu vẫn luôn ngại khi mặc những bộ đồ đẹp, vì sợ cơ thể xấu, không hoàn hảo như người này người kia. Cậu ngại không dám mua đôi giày cao gót đẹp để đi vì thấy chân không đẹp. Cậu chả dám tiêu tiền, vì còn lắm những mối lo cho gia đình, cho tương lai, thứ mà cậu còn chả biết được, ngày mai cuộc đời sẽ xô đẩy mình về đâu.” Hoặc những hồi ức về ngày đầu tiên đến làm việc tại Jellyfish hiện lên như một mảng màu của sự cô đơn, lo lắng: “Vốn dĩ trước giờ tôi là người sống nội tâm, ít bày tỏ cảm xúc. Thế nên những ngày đầu quả thật lắm gian nan. Tôi thậm chí không thể mở lời với các anh chị xung quanh. Và luôn loay hoay tìm cách làm quen với mọi người” (Đỗ Thùy Linh – JF Chi nhánh CMC Hà Nội).

Chị Nguyễn Thị Thảo – Trưởng phòng Marketing thì lại dí dỏm, hài hước chia sẻ: “Trong những giây phút mải mê suy nghĩ, cân đo, đong đếm xem tình cảm của mình với người phụ nữ nào là lớn nhất, với niềm hy vọng lớn lao khi viết về họ mình sẽ nhận được cặp vé xem phim, để không bị các đồng nghiệp khác bỏ rơi ở nhà, tôi chợt phát hiện ra rằng, trái tim của mình hẳn là phải có rất nhiều ngăn, vì phụ nữ Jellyfish quá tuyệt vời, gặp ai tôi yêu mến người ấy.”

Ban tổ chức cuộc thi đã rất khó khăn để tìm ra bài viết đạt giải cao nhất trong gần 50 dòng cảm xúc được gửi về. Vì vậy, cho dù có giành giải hay không thì tình cảm của bạn dành cho mỗi cô gái xinh đẹp của nhà Sứa đều rất đáng trân quý.

Nhân đây, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn tất cả các nhân viên đã nhiệt tình tham gia và xem cuộc thi như một nơi để nhắn nhủ, bày tỏ tấm chân tình của mình. Chúng tôi cũng xin chúc mừng bạn Lê Thị Tú Anh – Phòng Marketing – JF Chi nhánh CMC Hà Nội là người đã may mắn đoạt giải thưởng cao nhất của cuộc thi “Viết về người phụ nữ Jellyfish bạn yêu mến”.

Thay mặt Ban Giám Đốc, Ban tổ chức xin thông báo kết quả cuộc thi như sau (File đính kèm):

Thông báo giải thưởng

Mong rằng mỗi thành viên trong Đại gia đình nhà Sứa đã có những giây phút vui vẻ, hạnh phúc cũng như lắng đọng cùng “Người phụ nữ Jellyfish bạn yêu mến”. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, làm việc, công tác tốt để cống hiến hết mình cho sự phát triển toàn vẹn của công ty!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *