TỔNG KẾT WORKSHOP “CV THỰC CHIẾN – NHÀ TUYỂN DỤNG MUỐN GÌ Ở BẠN?” – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG

Workshop CV thực chiến - ĐH Hải Phòng

Đối với những sinh viên sắp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp, việc xây dựng cho mình một CV xin việc ấn tượng, đầy đủ và thu hút được sự chú ý của các nhà tuyển dụng chính là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu. Tuy vậy, những sinh viên năm cuối vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, không biết cách tạo cho mình một bản CV hoàn chỉnh. Chính vì vậy, vừa qua, Jellyfish đã tổ chức buổi workshop mang tên “CV thực chiến – Nhà tuyển dụng muốn gì ở bạn?” với các bạn sinh viên của trường Đại học Hải Phòng để giúp các bạn trẻ tự tin và thuận lợi hơn khi đi ứng tuyển. 

Hãy cùng điểm lại những nội dung chính trong buổi hội thảo qua một số hình ảnh sau nhé:

Các bạn sinh viên đến từ rất sớm và đông đủ 
Các bạn sinh viên đến từ rất sớm và đông đủ

Workshop - ĐH Hải Phòng

Buổi hội thảo bắt đầu với những chia sẻ của chị Hoàng Hà Phương – Chuyên gia tuyển dụng nhân sự của Công ty CP Jellyfish Việt Nam về cách viết Cv tiêu chuẩn và cách nhà tuyển dụng đọc CV của các bạn. 

Workshop CV thực chiến - ĐH Hải Phòng ảnh 3
Hội thảo tiếp tục với phần phân tích định hướng nghề nghiệp từ bài test tính cách với phần chia sẻ của chị Vũ Diệu Quỳnh – Chuyên gia tư vấn và định hướng Nghề nghiệp của Công ty CP Jellyfish Education Việt Nam.

Workshop CV thực chiến - ĐH Hải Phòng ảnh 4
Các bạn rất hào hứng tham gia trả lời câu hỏi và trao đổi cùng các chuyên gia của Jellyfish HR.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa, Jellyfish xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn, sự có mặt của các bạn chính là yếu tố tạo nên sự thành công của buổi workshop. 

Workshop CV thực chiến - ĐH Hải Phòng ảnh 6

Jellyfish luôn mong muốn có thể tổ chức được nhiều chương trình có ý nghĩa hơn nữa nhằm giúp đỡ và đồng hành với những bạn trẻ Việt Nam trên con đường theo đuổi sự nghiệp của mình. Hẹn gặp các bạn vào buổi hội thảo tiếp theo trong chuỗi chương trình “CV thực chiến – Nhà tuyển dụng muốn gì ở bạn?” nhé!

Jellyfish Vietnam – Hotline: 0961.275.006
Hà Nội: Tầng 13, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Đà Nẵng: Tầng 3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3